Đau phía trên bụng là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Dạo gần đây em hay bị đau phía trên bụng. Bác sĩ có thể cho biết em bị sao không ạ?Cảm ơn bác sĩ.

Thái Vĩnh Phong (2003)

Trả lời

Chào bạn. Với những thông tin bạn cung cấp không biết đau bụng phía trên bụng là bên trái hay bên phải? Có kèm theo triệu chứng gì nữa không? Bạn nên đi khám bác sĩ trực tiếp, bác sĩ sẽ khám và có thể siêu âm ổ bụng để chẩn đoán bệnh.

Bạn có thể lựa chọn bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ giàu chuyên môn trực tiếp thăm khám và đưa ra hướng điều trị nếu cần thiết. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt.