Đau tinh hoàn kèm theo nổi hạch, sốt nhẹ mắc bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, mấy ngày gần đây em bị đau tinh hoàn bên phải, sờ thấy nổi cứng phía mào tinh, kèm theo các triệu chứng: nổi hạch ở đùi, sốt nhẹ vào chiều tối, cảm giác ớn lạnh. Ngoài ra, vẫn đi tiểu bình thường không có cảm giác tiểu buốt. Vậy bác sĩ cho em hỏi triệu chứng trên là của bệnh lý nào ạ? Em xin cảm ơn!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào em! Nếu em tự khám thấy nốt cứng ở tinh hoàn (P), em cần đi khám sớm để loại trừ các bệnh lý ác tính nguy hiểm. Ngoài ra cũng cần loại trừ các bệnh lý viêm nhiễm tinh hoàn do vi trùng thường hoặc vi trùng lao.

Em có thể đến các trung tâm y tế uy tín hoặc chuyên khoa Nam khoa - Bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được bác sĩ chẩn đoán và có hướng điều trị cụ thể.

Rất mong sớm được gặp em và trao đổi chi tiết về tình trạng bệnh. Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng tới Vinmec.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Lê Phúc Liên - Chuyên khoa Ngoại tiết niệu - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang