Đau tức ngực thường xuyên cảnh báo bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị đau tức ngực (khoảng 10 ngày) điểm đau dưới đầu ti bên phải khoảng 3cm, ho đau, nằm ngồi dậy cũng đau, thỉnh thoảng đau ở sống lưng khi cúi xuống, ngày hôm nay tôi có cảm giác hơi sốt nhẹ. Xin hỏi bác sĩ đó là biểu hiện của bệnh gì?

Nguyễn Văn Thương (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về website, triệu chứng như vậy thì bạn cần đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng, có hướng xử lý kịp thời nhé.

Bác sĩ CKI Lê Thị Nhã Hiền - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang