Điều trị viêm gan B mạn tính như thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ,

Bác sĩ cho con hỏi là con bị viêm gan B mạn tính lây truyền từ mẹ sang con đến giờ là 20 tuổi, vậy bây giờ điều trị viêm gan B mạn tính như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi BSCK I Mang Thị Phương Mai - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi “Điều trị viêm gan B mạn tính như thế nào?”, bác sĩ giải đáp như sau:

Bạn bị viêm gan siêu vi B mạn tính, bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Gan mật, để được bác sĩ tư vấn làm xét nghiệm máu và siêu âm gan để có hướng điều trị cụ thể cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc điều trị viêm gan B mạn tính, bạn có thể đến cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế Vinmec thăm khám và điều trị sớm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!