Điều trị viêm nang lông bao lâu thì khỏi?

Hỏi

Trước ở chân em bị khô, có lớp vảy như vảy cá và vài chỗ chân lông không mọc lên mà cuộn tròn lại. Sau em đi triệt lông, được 1-2 buổi, thì chân xuất hiện nốt đỏ rất nhiều ở chân lông. Có phải em đã bị viêm nang lông rồi không bác sĩ? Việc điều trị khoảng bao nhiêu và trong bao lâu ạ?

Huỳnh Thị Phấn ( 1994 )

Trả lời

Chào em. Như em mô tả có thể em đã bị bệnh “dày sừng nang lông” từ trước. Gần đây, sau khi triệt lông xuất hiện các mẩn đỏ vùng chân lông, có thể các nang lông đang bị viêm

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng