Hỏi đáp: Mắt bị lác sang trái nguyên nhân do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ! Mình bị đau mắt nhưng không đỏ. Mình bị cận thị, mắt đau của mình bên mắt trái. Mình đã đổi kính được 2 tháng nhưng không hiểu sao vẫn đau. Giờ mình bị lé khi nhìn bên phía trái, bên phải thì bình thường. Bác sĩ cho mình hỏi cho mình hỏi mắt bị lác sang trái nguyên nhân do đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Câu hỏi bạn nêu không rõ lắm nên bác sĩ không thể kết luận mắt bị lác sang trái nguyên nhân do đâu. Nhưng có thể hiểu sau đeo kính 2 tháng mắt bạn bị lác sang trái. Có thể nói việc đeo kính có thể không liên quan đến bệnh lác mắt. Mắt bạn bị lác sang trái có thể do nhiều nguyên nhân vì vậy bạn nên đến cơ sở Y tế uy tín có chuyên khoa Mắt hoặc một trong các bệnh viện, phòng khám thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để khám và tư vấn điều trị sớm.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng