Hỏi đáp: Mất cảm giác sau khi gây tê 10 ngày có phải do thuốc không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Cách đây 10 ngày tôi phải gây tê để khâu chân mày bên phải. Hiện tại, da đầu bên phải của tôi bị mất cảm giác. Bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng của tôi như vậy có phải do ảnh hưởng của thuốc tê không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Kim Thẩm (1969)

Trả lời

Chào bạn!

Nếu sau khi gây tê 10 ngày mà bị mất cảm giác thì không phải do ảnh hưởng của thuốc tê bạn nhé. Bạn nên đến bệnh viện để khám, xác định nguyên nhân gây tình trạng mất cảm giác và có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn mau khỏe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec, rất mong có thể gặp bạn trực tiếp để được tư vấn kỹ càng hơn. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Xuân Tịnh - Bác sĩ Gây mê - Hồi sức - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.