Khó cương dương sau cắt dây thần kinh lưng thực vật là do đâu?

Hỏi

Cho em hỏi, em có cắt dây thần kinh lưng thực vật khoảng 1 tháng trị xuất tinh sớm, tuy nhiên hoảng 3 hôm nay thì khó cương dương. Vậy bác sĩ cho em hỏi, khó cương dương sau cắt dây thần kinh lưng thực vật là do đâu ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “khó cương dương sau cắt dây thần kinh lưng thực vật là do đâu?” Bác sĩ xin tư vấn như sau: Những nghiên cứu gần đây cho rằng cắt dây thần kinh lưng dương vật không có nhiều tác dụng đối với việc điều trị xuất tinh sớm. Vấn đề khó cương dương mới chỉ trong 3 ngày thì cũng chưa nói lên điều gì, đôi khi điều này bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trong sinh hoạt, công việc.., vì vậy bạn nên theo dõi thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.