Không quan hệ tình dục nhưng dương vật vẫn xuất hiện tinh dịch là do đâu?

Hỏi

Gần đây, mặc dù em không quan hệ tình dục nhưng dương vật vẫn xuất hiện tinh dịch là do đâu ạ? Cách phòng và chữa trị thế nào thưa bác sĩ?

Phan Đăng Hải (1958)

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “không quan hệ tình dục nhưng dương vật vẫn xuất hiện tinh dịch là do đâu?” Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám và xét nghiệm để loại trừ một số vi khuẩn gây viêm nhiễm đường sinh dục và tiết dịch, tránh các biến chứng nguy hiểm. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.