Mặt bị lệch xương gò má có phẫu thuật chỉnh hình được không?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu bị tai nạn gần chục năm rồi, bị lệch xương gò má khiến luôn mặt bị lệch. Cháu muốn phẫu thuật cho khuôn mặt cân đối lại được không ạ?

Tạ Công Toản (1997)

Trả lời

Chào bạn, trường hợp này bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt, Thẩm mỹ để có lời khuyên tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng