Mặt vẫn sưng sau phẫu thuật xương gò má hơn 1 tháng là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ, em mới bị gãy xương gò má, ở giữa ngách mũi và gò má, ít di lệch và lúc gãy mặt vẫn cân đối, chỉ hơi sưng và vẫn há miệng được. Em đã phẫu thuật nội soi ở bệnh viện Việt Đức được gần 1 tháng mặt bên gãy vẫn có vẻ sưng, phần gò má hơi to bên kia chút xíu. Như vậy có phải do nẹp vít làm to hơn không ạ? Mong bác sĩ giải thích giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

Đào Tuấn Tú

Trả lời

Chào bạn, trường hợp này bạn nên đi gặp bác sĩ Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để được tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website Vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Mai Anh Kha - Bác sĩ Ngoại chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng