Mọc mụn ở lưng, cổ và hay buồn ngủ có phải dấu hiệu nhiễm HIV?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị mọc nhiều mụn ở lưng, cổ, nhân mụn như mụn trứng cá và hay bị buồn ngủ. Bác sĩ cho hỏi tôi có phải là bị nhiễm HIV không ạ? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Đường Van Thanh (1990)

Trả lời

Như bạn mô tả, các biểu hiện như mụn và buồn ngủ có thể gặp trong các bệnh thông thường. Tuy nhiên nếu có nguy cơ như tiếp xúc với máu, kim tiêm, có nhiều bạn tình...bạn nên đến khám và xét nghiệm HIV để sàng lọc nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.