Nhức ót, chóng mặt là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi bị nhức sau ót và giật dưới mắt phải. Ngoài ra tôi còn bị chóng mặt. Bác sĩ cho hỏi tôi như vậy là bị làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

Phạm Hồng Phong (1983)

Trả lời

Chào bạn. Bạn nên khám chuyên khoa thần kinh cơ xương khớp để nhận được sự tư vấn và hướng điều trị thích hợp bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc.