Nổi mụn quanh hậu môn là bệnh gì?

Hỏi

Hiện tại gần hậu môn tôi có xuất hiện một số nốt to gần bằng hạt đậu tằm, có xuất hiện chảy máu và rát nếu cọ xát. Mong bác chẩn đoán và cho biết đó là bệnh gì?

Nguyễn Văn Hiệp (1999)

Trả lời

Chào anh. Nổi mụn đau rát quanh hậu môn có nhiều nguyên nhân như: do tắc lỗ chân lông, thói quen sinh hoạt không hợp lý, bệnh lý u mềm,... đây là vị trí nhạy cảm nên tuyệt đối không được chủ quan. Vì vậy, anh nên đi khám để xem mức độ và kích thước như thế nào để có thể tư vấn phù hợp.

Anh có thể đến tại các phòng khám, bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm.

Cảm ơn anh đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp anh để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Lê Thanh Tuấn - Bác sĩ Ngoại tiêu hóa - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.