Nuôi con hơn 1 tháng tuổi mẹ uống nước ép hoa quả được không?

Hỏi

Thưa bác sĩ cho em hỏi: Nuôi con hơn 1 tháng tuổi mẹ uống nước ép hoa quả được không? Cảm ơn bác sĩ.

Trâm (Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú cần uống hơn 2 lít nước mỗi ngày. Sau sinh bạn nên uống nước thường xuyên, nên dùng nước ấm, có thể uống nước ép hoa quả sau sinh hoặc sữa. Nhất là rau, quả có màu xanh đậm, màu đỏ, cam vàng có nhiều chất tiền vitamin A tốt cho mắt trẻ như rau, bó xôi, bông cải xanh, bồ ngót, đu đủ, cam xoài...

Trên đây là trả lời cho thắc mắc nuôi con hơn 1 tháng tuổi mẹ uống nước ép hoa quả được không của bạn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp và hướng dẫn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!