Phương pháp điều trị chứng rậm lông?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi tại sao em là con gái nhưng chỗ nào cũng xuất hiện lông vậy ạ? Có cách nào để giảm thiểu sự gia tăng của chúng hay không? Mong bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị chứng rậm lông hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn và giải đáp! Em xin chân thành cảm ơn!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Sự mất cân bằng nội tiết tố chính là nguyên nhân chính gây ra chứng rậm lông ở phụ nữ. Điều trị chứng rậm lông ở phụ nữ bạn có thể áp dụng một số biện pháp như:

  • Dùng xung điện
  • Laser trị liệu
  • Dùng thuốc uống trị rậm lông
  • Bôi thuốc dạng kem...

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách điều trị chứng rậm lông thông qua bài viết: Khắc phục chứng rậm lông ở phụ nữ

Rậm lông là một tình trạng liên quan đến nội tiết của cơ thể. Để điều trị chứng rậm lông hiệu quả cần có sự thăm khám dựa trên các kết quả xét nghiệm thăm dò. Vì vậy, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được tư vấn về phương pháp điều trị chứng rậm lông hiệu quả. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Vinmec. Mong một ngày gần nhất có thể gặp bạn để được tư vấn chuyên sâu. Trân trọng!