Ra máu sau khi quan hệ tình dục có nguy hiểm không?

Hỏi

Cho em hỏi là bạn gái em vừa hết kinh đc 3 ngày thì tụi em có quan hệ với nhau và có 1 lần không dùng bao nhưng em xuất ra bên ngoài và sau đó có dùng bao lại, và bạn gái em thì sau khi quan hệ đc 2 hôm thì lại xuất hiện máu nâu nhưng không có bị đau bụng hay gì hết chỉ có ra máu nâu thì có bị sao không ạ?

Nguyễn Quốc Bảo (1999)

Chào bác sĩ. Em quan hệ xong ra máu có sao không? Cảm ơn bác sĩ.

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Em quan hệ sau 2 ngày thì âm đạo có hiện tượng chảy máu hơi đau bên trong. Ngày đầu chảy ít nhưng ngày thứ 2 chảy khá nhiều. Máu đỏ tươi không có máu đông. Cho em hỏi có phải do âm đạo bị tổn thương không ạ. Ngoài đi khám bác sĩ còn cách nào để cầm máu không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều

Câu hỏi ẩn danh

Chào bác sĩ. Cho em hỏi, em mới hết kinh được 4 ngày mà em quan hệ xong ra máu vậy có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Sau khi quan hệ có khí hư có lẫn máu có thể là do máu kinh sót lại từ kỳ trước, tổn thương âm đạo, âm hộ trong quá trình giao hợp. Nguyên nhân thường là do các cặp đôi không biết cách, thực hiện sai kỹ thuật, động tác quá mạnh. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu dẫn đến chảy máu vùng kín là chị em mắc các bệnh Phụ khoa.

Cần theo dõi xem có các triệu chứng khác không, như thời gian ra máu, tình trạng, có kèm theo mùi hôi hay màu sắc khác không."