Sạch kinh 2 ngày đã quan hệ không dùng biện pháp tránh thai có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em vừa hết kinh 2 hôm, sau đó quan hệ không dùng biện pháp tránh thai thì có thể có em bé không ạ?

Nguyễn Thị Mai Hương (1997)

Trả lời

Chào bạn! Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai thì vẫn có khả năng thụ thai, kể cả trong thời gian có chu kỳ kinh nguyệt, hay sau chu kỳ kinh nguyệt 2 ngày. Để biết chính xác bạn nên đến cơ sở y tế uy tín thăm khám và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!