Sau mổ nội soi polyp mũi vẫn xuất hiện chảy máu là do đâu?

Hỏi

Chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi là nếu mổ nội soi polyp mũi, sau khi mổ xong vẫn chảy máu mũi nhiều thì có phải do kíp mổ cầm máu không tốt phải không ạ? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec, nếu vừa mới mổ xong thì do tổn thương chưa lành, vẫn có thể chảy máu, sau đó mới dần ổn định. Còn nếu sau mổ 1 thời gian dài mà vẫn chảy thì bạn phải đi khám lại, vì có thể có viêm tái phát. Chúc bạn mau khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.