Sau nhổ răng số 8 có cần khâu lại huyệt nhổ răng?

Hỏi

Chào bác sĩ. Sau khi tôi nhổ răng số 8 được 5 ngày thì chỗ nhổ tạo thành 1 lỗ trống rất to. Như vậy tôi có phải đi khâu lại không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Nguyễn Tuấn (1990)

Trả lời

Chào anh! Với tình trạng hiện tại của anh, anh nên theo dõi huyệt nhổ răng. Sau 5 ngày thì vẫn còn đau ít, anh cần súc miệng nước muối sinh lý và vệ sinh răng miệng còn huyệt nhổ răng thì sau 2 tháng mới đầy hết anh nhé.

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.