Sau tai nạn giao thông cơ thể mệt mỏi, đau đầu, mất sức, phải làm sao?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, người vừa mới bị tai nạn giao thông bị ở phần mềm mà sau khi các vết thương lành dần thì cơ thể cảm giác mệt mỏi, lúc yếu, lúc khoẻ, đau đầu, không có sức lực vì sao vậy ạ?

K.T.L (1980)

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi bác sĩ là em bị tai nạn chấn thương sọ não cấp độ 4 lúc chập tối mà em bị hơn 5 năm nay rồi ạ mà bây giờ cứ khoảng 4 đến 5 giờ chiều là em bị đau đầu kinh khủng vậy em muốn hỏi bác sĩ là có cách nào chữa không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, trong trường hợp này, bạn cần khám với bác sĩ chuyên khoa Nội để loại trừ các bệnh nội khoa khác, khi đã chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh thì bác sĩ sẽ có phương án điều trị phù hợp nhé.

Bác sĩ CKII Phạm Văn Minh - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc