Sưng nhức lỗ tai điều trị bao lâu mới khỏi?

Hỏi

Chào bác sĩ, mình bị sưng và bị nhức tai, uống thuốc và mới đi khám nhưng thấy vẫn còn nhức vào buổi tối, bác sĩ chỉ kê đơn thuốc chứ không có thuốc xịt, như thế thì bao lâu mới khỏi ạ?

Lan (Phú Quốc)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, việc đầu tiên bạn nên làm là tuân thủ điều trị, do đó nếu bạn đã được khám và chẩn đoán, cũng như điều trị thuốc thì bạn nên ghé lại cơ sở y tế đó tái khám theo lịch hẹn nhé, chúc bạn mau khỏi bệnh!

Bác sĩ Lê Văn Quảng - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang