Thuốc nào trị sẹo thủy đậu tốt nhất?

Hỏi

Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, cháu mới bị thủy đậu, hiện các nốt mụn nước đã khô và đang dần bong vẩy, cháu bị ở mặt khá nặng và đang băn khoăn về việc trị sẹo trên mặt, Sau khi các nốt mụn bong ra cháu thấy trên da còn lại các vết sẹo mờ màu hồng và thâm, rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu 1 loại kem trị sẹo tốt được không ạ? Cháu cảm ơn!

Nguyễn Nhật Lệ ( 1997 )

Trả lời

Chào cháu. Cháu có thể dùng kem sẹo Hiruscar hoặc Dermatix ultra nhé. Hoặc cháu có thể đến cơ sở y tế uy tín thăm khám để được tư vấn tốt nhất.

BSCK I Lê Thị Thu Hằng - Bác sĩ Da liễu - Khoa Khám bệnh & Nội khoa, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Hải Phòng