Thường xuyên đau bụng dưới phần ngực có sao không?

Hỏi

Bác sĩ cho em hỏi, thường xuyên đau bụng dưới phần ngực có bị làm sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ ạ!

Nguyễn Thị Mỹ Quyên (2003)

Trả lời

Chào bạn! Bạn chưa mô tả rõ tình trạng đau bụng của bạn rõ, đau bụng vùng thượng vị không? Tính chất đau như thế nào? có liên quan đến bữa ăn không? Có cảm giác nóng rát vùng sau xương ức không? Nếu được, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Bác sĩ Trần Thị Diễm Trang - Bác sĩ Nội hô hấp - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.