Tinh hoàn đau, sờ thấy những mạch máu phồng to là triệu chứng bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ, tinh hoàn đau, sờ thấy những mạch máu phồng to là triệu chứng bệnh gì ạ? Em phải làm như thế nào ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “tinh hoàn đau, sờ thấy những mạch máu phồng to là triệu chứng bệnh gì?” Bác sĩ khuyên bạn nên khám siêu âm tinh hoàn để loại trừ những bệnh cấp cứu như xoắn tinh hoàn. Triệu chứng của bạn mô tả giống như bệnh cảnh của giãn tĩnh mạch thừng tinh, tuy nhiên phải thăm khám trực tiếp mới đưa ra chẩn đoán chính xác được. Bạn có thể đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.