Uống thuốc rối loạn tuần hoàn não không đỡ phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn tuần hoàn não nhưng em uống thuốc theo đơn bác sĩ thì đau đầu mạnh hơn, bác sĩ có thể cho em ý kiến được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Rối loạn tuần hoàn não thường gây ra các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn... Bạn cần đi khám lại toàn diện để tìm ra các nguyên nhân khác gây đau đầu bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

ThS. BS. Huỳnh An Thiên - Bác sĩ Nội thần kinh - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng.