Vết thương chảy máu khi chưa được sát trùng, phải làm sao?

Hỏi

Em bị té xe và đã sát trùng rồi nhưng có một chỗ chưa rửa mà giờ nó nổi vảy lên nhìn rất ghê, chảy máu đủ kiểu còn những chỗ sát trùng rồi thì bóc ra được và đã khỏi ạ, giờ em phải làm gì?

T.Q.P (TP HCM)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về Hệ thống Y tế Vinmec, việc cần làm bây giờ là vệ sinh sát trùng chỗ còn lại, nếu vết thương vẫn có hiện tượng chảy máu thì bạn cần đến bệnh viện để kiểm tra kỹ hơn, chúc bạn sức khỏe!

Thạc sĩ, Bác sĩ Trương Thành Tâm - Khoa Nhi - Sơ sinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng