Viêm xoang kèm chảy mủ ở tai báo là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu bị viêm tai giữa từ nhỏ, do ngày trước gia đình không có điều kiện nên không được chữa trị kịp thời dẫn tới cháu bị thủng màng nhĩ. Gần đây cháu bị viêm xoang nên thường xuyên rửa mũi bằng nước muối. Khi rửa mũi cháu thấy mủ chảy ra từ tai và có mùi khó chịu. Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu bị bệnh gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ.

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào Bạn! Theo như những thông tin mà bạn cung cấp, tình trạng bệnh của bạn tương đối phức tạp, cần phải được thăm khám trực tiếp để có được chẩn đoán bệnh chính xác. Bạn không nên tự điều trị, vì nếu không biết cách sẽ gây những biến chứng nguy hiểm.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.