Viện phí tại Vinmec được tính như thế nào khi tham gia chương trình thai sản trọn gói ?

Hỏi

Khi đăng ký tham gia chương trình thai sản trọn gói Vinmec, thời gian viện phí tại Vinmec được tính như thế nào ạ?

Lê Hà Hảo (1999)

Trả lời

Chào bạn! Sau khi sinh, 1 ngày viện phí nội trú được tính là 24 giờ kể từ lúc sản phụ bắt đầu lên khu vực theo dõi hậu sản. Sản phụ sinh thường sẽ lưu viện 1 ngày, sản phụ sinh mổ sẽ lưu viện 4 ngày. Nếu sản phụ mua gói đã bao gồm thời gian lưu viện này thì chỉ thanh toán khi phát sinh thêm thời gian lưu viện. Nếu phát sinh do bệnh lý thì bảo hiểm sẽ chi trả, còn nếu phát sinh do nhu cầu khách hàng thì tính thêm viện phí theo giá của bệnh viện bạn nhé.

Thông tin được cập nhật vào tháng 5/2020. Thông tin có thể thay đổi vào từng thời điểm mà không báo trước.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec! Rất mong có thể gặp bạn để được tư vấn cụ thể hơn.