Xét nghiệm máu và chỉ số bạch cầu lympho 23% có bình thường không?

Hỏi

Chào bác sĩ, em đã làm xét nghiệm máu và chỉ số bạch cầu lympho 23% có bình thường không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Nguyễn Bá Vinh (1993)

Trả lời

Chào em. Bạch cầu lympho là tế bào có chức năng bảo vệ cơ thể thông qua cơ chế miễn dịch. Giá trị bình thường phụ thuộc vào tuổi và từng phòng xét nghiệm. Khi so sánh giá trị với khoảng tham chiếu luôn đối chiếu với giá trị tuyệt đối (đơn vị tính là G/L).

Rất mong có thể gặp em để trao đổi thêm. Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi “Xét nghiệm máu và chỉ số bạch cầu lympho 23% có bình thường không?” tới Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Na - Bác sĩ Huyết học - Khoa Xét nghiệm - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City