Xuất hiện vệt đen khi trẻ đang mọc răng sữa có sao không?

Hỏi

Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi, con nhà em được 16 tháng tuổi. Cháu đang mọc răng sữa nhưng em thấy lợi hàm trên của bé có vệt màu đen chỗ răng hàm cạnh răng nanh thì có bị làm sao không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp để gia đình được yên tâm. Xin chân thành cảm ơn!

Trần Quang Khải (1986)

Trả lời

Chào bạn. Với trường hợp của con bạn thì bạn nên đưa cháu đến khám bác sĩ Răng - Hàm - Mặt định kỳ 06 tháng 1 lần để sớm phát hiện các bất thường về răng miệng nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

BSCK II Nguyễn Khánh Nam - Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.