Bao quy đầu bị dài, xuất hiện chấm nhỏ ở vành dương vật có nên đi cắt không?

Hỏi

Dạ thưa bác sĩ, bao quy đầu bị dài, xuất hiện chấm nhỏ ở vành dương vật có nên đi cắt không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Với câu hỏi “bao quy đầu bị dài, xuất hiện chấm nhỏ ở vành dương vật có nên đi cắt không?” Bác sĩ xin tư vấn như sau:

Bao quy đầu dài ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh và hay bị viêm nhiễm, tuy nhiên không bắt buộc phải cắt bao quy đầu nếu bạn chịu khó vệ sinh. Các chấm nhỏ ở vành dương vật thường là chuỗi hạt ngọc dương vật, một hiện tượng bình thường ở nam giới nên không cần điều trị bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.