Bệnh cường giáp có chữa được không?

Hỏi:

Cho em hỏi, em của em sinh năm 1990 nữ. Kết quả xét nghiệm:

  • TSH 0.006
  • Free t4 7.61
  • Free t3 >20.00

Như vậy bênh có nặng không? Có chữa được không?

Nguyễn Thị Kim Tuyền (1979)

TRẢ LỜI:

Chào bạn! Theo kết quả xét nghiệm bạn cung cấp cho mình thì bạn có khả năng bị bệnh cường giáp. Bạn nên đi khám ngay chuyên khoa sâu nội tiết để chẩn đoán xác định và tư vấn hướng điều trị theo dõi lâu dài.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.