Chưa đủ 18 tuổi có thể tiến hành trồng răng được không?

Hỏi

Thưa bác sĩ, trước đây con bị mẻ răng ạ. Sau đó, vị trí răng mẻ bị sâu và ăn mòn răng hơn. Vậy bây giờ con muốn đi lắp răng thì có được không ạ? Hay phải đủ 18 tuổi con mới lắp được ạ?

Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, bạn đã được bao nhiêu tuổi rồi? Vì thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ, vậy nên bác sĩ chưa thể trả lời một cách chính xác thắc mắc của bạn được.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Răng - Hàm - Mặt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.