Có thể sử dụng thuốc chữa phì đại cuốn mũi và Polyp mũi trái được không?

Hỏi

Chào bác sĩ. Tôi vừa cắt phì đại cuống mũi Polyp mũi trái ở một phòng khám đa khoa ngày 13/4. Tôi đã có hai ngày điều trị kháng sinh bằng truyền kháng sinh nhưng chi phí rất cao tôi không đủ kinh tế. Tôi muốn chuyển sang dùng thuốc chữa phì đại cuốn mũi và Polyp mũi trái để cho giảm bớt được không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng tới Vinmec. Thông thường sau mổ, tùy tình hình thực tế bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp cho anh.

Vì thế, trong trường hợp anh muốn dùng thuốc chữa phì đại cuốn mũi và Polyp mũi trái, anh nên trao đổi thêm với bác sĩ điều trị cho anh để có những tư vấn chuyên sâu. Hoặc anh cũng có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại. Trân trọng cảm ơn.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Thái - Bác sĩ Tai Mũi Họng - Khoa Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng