Đã có vắc-xin phòng cúm H5N1 chưa

Hỏi

Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi đã có vắc-xin phòng bệnh cúm H5N1 chưa ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Bui Thi Thuy (1986)

Trả lời

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y Tế Vinmec.

Hiện tại mình chỉ có vắc-xin phòng ngừa cúm A (H1N1, H3N2) và một số cúm B, chưa có cúm H5N1 nha bạn. Bạn tham khảo thêm một số thông tin về vắc-xin trong bài viết này: Các loại cúm khác nhau: Cúm A, B, C và các loại khác

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Tiến Ngọc - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe