Đang dùng thuốc dị ứng có thể dùng thêm thuốc cảm được không?

Hỏi

Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang uống thuốc dị ứng, giờ cháu có thể uống thêm thuốc cảm cúm không ạ? Mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ.

H.Q.H (1998)

Trả lời

Chảo con. Thuốc cảm mà con đang uống là loại thuốc gì, con không nêu tên nên bác sĩ không rõ thành phần trong đó để cho con lời khuyên được. Cho tất cả các loại thuốc, con nên uống khi có chỉ định của Bác sĩ hoặc hướng dẫn của Dược sĩ nhé.

Cảm ơn con đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

BSCK II Hồ Viết Diễm Lệ - Bác sĩ Nội tổng quát - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

Chia sẻ
Câu chuyện khách hàng Thông tin sức khỏe Sống khỏe