Đăng ký thai sản trọn gói có được lựa chọn bác sĩ khám thai?

Hỏi

Nếu đăng ký chương trình thai sản trọn gói của Vinmec có được lựa chọn bác sĩ khám thai cho mình không?

Vy Anh (1998)

Trả lời

Chào bạn! Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký chương trình thai sản trọn gói Vinmec là có thể lựa chọn bác sĩ riêng để theo dõi thai sản. Tuy nhiên, còn tùy thuộc tùy theo lịch khám và làm việc của bác sĩ tại bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết về Lợi ích toàn diện khi chọn thai sản trọn gói tại Vinmec năm 2020 xin liên hệ Hotline: 0899 648 761 để được tư vấn và giải đáp.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn và tin tưởng Vinmec. Rất mong một ngày có thể gặp bạn tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để tư vấn cũng như giúp bạn có một thai kỳ khỏe mạnh đến khi chuyển dạ và chào đón bé yêu ra đời. Trân trọng!