Đau đầu, bủn rủn chân tay, đi ngoài ra máu là bị sao?

Hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi: Tôi hay bị đau đầu, bủn rủn chân tay, đi ngoài ra máu là bị sao? Cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Văn Vũ (1986)

Trả lời

Chào bạn, bạn cho biết “đau đầu, bủn rủn chân tay, đi ngoài ra máu” xuất hiện từ thời điểm nào? Triệu chứng nào có trước? Liên quan với nhau thế nào? Tính chất của đau đầu, bủn rủn chân tayđi ngoài ra máu như thế nào? Đi ngoài ra máu đỏ tươi, phân vàng hay phân đen hôi nhiều? Đi ngoài ra máu là triệu chứng từ đường tiêu hóa, có nhiều bệnh gây triệu chứng này.

Liên quan đến đau đầubủn rủn chân tay ra sao hay là bệnh khác nhau. Hãy liên hệ với tổng đài hoặc chăm sóc khách hàng trước khi khám.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đau đầu, bủn rủn chân tay, đi ngoài ra máu là bị sao đến Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Tô Văn Thái - Bác sĩ Hồi sức cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.