Đau lồng ngực biểu hiện của bệnh gì?

Hỏi

Thưa bác sĩ gần đây cháu hay có biểu hiện đau lồng ngực, giữ được vài phút lại chuyển qua bên trái ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi đây là triệu chứng gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Mai Nguyện (2001)

Trả lời

Chào con. Cảm ơn con đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Qua những thông tin con chia sẻ có thể con bị đau thần kinh cơ, hoặc bệnh trào ngược dạ dày hay bệnh rối loạn lo âu. Cách tốt nhất con nên khám chuyên khoa nội để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Con có thể lựa chọn bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec cơ sở gần nhất hoặc những địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng tốt. Chúc con luôn có sức khỏe tốt.

Được giải đáp bởi Bác sĩ Phan Đình Thủy Tiên - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang