Đau mắt kèm chảy nước mắt phải làm sao?

Hỏi

Dạ chào bác sĩ! Cháu bị đau một nửa bên mắt phải. Thi thoảng mắt lại đau, giật giật làm cháu chảy nước mắt. Bác sĩ cho cháu hỏi, mắt cháu bị sao vậy ạ? Cháu rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!

Nguyễn Văn Sáu (1996)

Trả lời

Chào cháu! Câu hỏi của cháu không được rõ ràng: Cháu bị đau một mắt phải hay 1⁄2 mắt phải? Triệu chứng đau mắt có kèm theo chảy nước mắt khi đau. Vì vậy, cháu có thể đến cơ sở chuyên khoa mắt tại các cơ sở Y tế uy tín hoặc các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được khám và điều trị cụ thể.

Cảm ơn cháu đã tin tưởng Hệ thống Y tế Vinmec. Rất mong có thể được gặp cháu để tư vấn cụ thể hơn nữa!

Được giải đáp bởi Bác sĩ mắt - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng