Đau tức cơ bắp khớp chân tay do virus HIV giai đoạn cửa sổ xử lý thế nào?

Hỏi

Chào bác sĩ! Bệnh nhân bị viêm dây thần kinh ngoại biên bị tê bì, nhức đau tức cơ bắp khớp chân tay, nóng bừng, vã mồ hôi trộm, đêm ngủ chợt tỉnh giấc nhiều lần do virus HIV. Vậy bác sĩ cho tôi đau tức cơ bắp khớp chân tay do virus HIV giai đoạn cửa sổ xử lý thế nào? Xin cảm ơn!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn. Thông thường đối với viêm thần kinh ngoại biên hay sử dụng vitamin nhóm B để bổ sung hằng ngày. Tuy nhiên, bạn đang nói bệnh nhân bị đau tức cơ bắp khớp chân tay do virus HIV giai đoạn cửa sổ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ - Bác sĩ Nội trú - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng