Đột nhiên nổi mụn đỏ ở cổ, ngực và lưng có sao không?

Hỏi

Chào bác sĩ! Tự nhiên người em nó nổi mụn đỏ đỏ ở cổ, ngực và lưng. Trên mặt thì ngay miệng quanh vùng môi bị sưng và đụng thì ngứa. Trên vùng chân mày với mắt xuất hiện đốm đỏ như sưng. Bác sĩ cho em hỏi, đột nhiên nổi mụn đỏ ở cổ, ngực và lưng có sao không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi ẩn danh

Trả lời

Chào bạn, bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi: “Đột nhiên nổi mụn đỏ ở cổ, ngực và lưng có sao không?” như sau:

Theo như sự mô tả của bạn, bạn có nổi mụn đỏ ở ngực, lưng và cổ. Mụn còn xuất hiện ở chân mắt và mắt đỏ như sưng. Bác sĩ chẩn đoán bạn bị mụn trứng cá. Bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu để được chỉ định xét nghiệm và điều trị cụ thể cho bạn, từ đó tìm ra nguyên nhân nổi mụn.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc khám bệnh của bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!