Dùng thuốc gì điều trị sạm do điều trị viêm da thần kinh vùng cổ sau gáy

Hỏi

Em chào bác sĩ, hiện tại em 18 tuổi, bị viêm da thần kinh ở vùng cổ sau gáy. Sau khi điều trị thì vùng da bị sạm màu đi. Cho em hỏi dùng thuốc gì điều trị sạm do điều trị viêm da thần kinh vùng cổ sau gáy ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em! Theo như mô tả thì bác sĩ chẩn đoán em bị bệnh tăng sắc tố da sau viêm. Bệnh này điều trị cần thời gian dài có thể 8- 12 tháng và có thể cần điều trị bằng Laser màu QX- MAX. Vậy em cần đến khám bác sĩ chuyên khoa Da Liễu- thẩm mỹ để được khám, tư vấn điều trị cụ thể.

Em có thể đến khám tại bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn rõ hơn và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi “dùng thuốc gì điều trị sạm do điều trị viêm da thần kinh vùng cổ sau gáy?” tới Vinmec. Trân trọng!