Không đi lại được do đau cổ chân phải làm sao?

Hỏi

Chào bác sĩ, tôi bị tai nạn dẫn đến trầy xước ở cổ chân, đi lại không được phải làm sao ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Ngọc Mai (2002)

Trả lời

Chào bạn, Tình trạng chấn thương cổ chân của bạn có vẻ khá nghiêm trọng (bạn không đi lại được bằng chân bị chấn thương) do đó bạn nên thu xếp đến khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để được khám, chẩn đoán và điều trị chính xác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới website vinmec.com. Trân trọng.

ThS. BS Lê Quang Minh - Bác sĩ Chấn thương chỉnh hình - Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng