Làm sao để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

Hỏi

Chào bác sĩ! Em dạo này quan hệ tầm 10 giây là xuất tinh rồi. Bác sĩ cho em hỏi giờ có cách nào trị được không ạ? Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp em. Cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Văn Cần (1993)

Em chào bác sĩ, có thể tư vấn giúp em, xuất tinh sớm có điều trị được không ạ? Em cảm ơn

Hà Công Trung (1996)

Trả lời

Chào bạn! Khi quan hệ tình dục tầm 10 giây bạn đã xuất tinh được gọi là xuất tinh sớm. Những người mắc chứng xuất tinh sớm thường có nhiều nguyên nhân như: Căng thẳng, phiền muộn, lo lắng....

Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm bạn nên thay đổi chế độ ăn, tập thể dục nhưng tốt nhất là đến gặp bác sĩ Nam khoa, lắng nghe tư vấn chuyên môn. Bạn có thể lựa chọn bệnh viện gần nhất thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý giúp bạn tìm ra phương án để cải thiện tình trạng trên. Chúc bạn hạnh phúc và khỏe mạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng