Nên làm gì khi sỏi ống mật chủ gây biến chứng?

Hỏi

Mẹ con bị sỏi ở ống mật chủ, bây giờ biến chứng nhiễm trùng huyết, thiếu tiểu cầu. Cho con hỏi nên làm gì ạ?

Vo Thi Bich Chi (1999)

Trả lời

Chào bạn. Mẹ bạn bị sỏi ống mật chủ kèm nhiễm trùng huyết, thiếu tiểu cầu thì cần nhập viện để có điều trị phù hợp: Kháng sinh hoặc có thể có can thiệp ngoại khoa khi cần.

Bạn có thể đưa mẹ đến tại các bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec trên toàn quốc để được bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Vinmec. Rất mong có thể gặp bạn và mẹ để được tư vấn cụ thể hơn.

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Văn Phong - Bác sĩ cấp cứu - Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.