Ngứa vùng kín và chảy nhiều huyết trắng có sao không?

Hỏi

Em hay bị ngứa và chảy huyết trắng nhiều, cần bác sĩ tư vấn.

Sáu La (1988)

Trả lời

Huyết trắng hay khí hư là dịch tiết ở âm đạo giúp giữ ẩm vùng kín và ngăn ngừa viêm nhiễm. Huyết trắng sinh lý không gây ngứa, có thể tiết nhiều hơn vào thời điểm rụng trứng hoặc quan hệ tình dục.

Theo đó, phụ nữ bị ra nhiều huyết trắng và ngứa vùng kín là đang mắc phải huyết trắng bệnh lý. Các bệnh liên quan như: nhiễm nấm âm đạo, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,...Bạn cần đi khám với bác sĩ phụ khoa để chẩn đoán chỉnh xác nhé!