Nốt ban thủy đậu có mọc ở dương vật không?

Hỏi

Chào bác sĩ ạ. Em bị thủy đậu mà dương vật của em có nổi nốt màu đen rất ngứa, cho em hỏi đó có phải là nốt thủy đậu không ạ?

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào em. Khi bị thủy đậu, mụn nước có thể mọc toàn thân kể cả vùng niêm mạc. Vì vậy rất có thể nốt của em là nốt phỏng nước của thủy đậu. Để biết chính xác, bác sĩ cần thăm khám cụ thể mới kết luận chính xác nốt của em là nốt thủy đậu không em nhé.

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhật - Bác sĩ Chuyên khoa truyền nhiễm - Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.