Phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc đồng thời bệnh tiểu đường, sỏi thận và thoái vị đĩa đệm là gì?

Hỏi

Chào bác sĩ, phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc đồng thời bệnh tiểu đường, sỏi thận và thoái vị đĩa đệm là gì? Xin cảm ơn!

Pham Duy Lăng (1990)

Trả lời

Chào bạn, đối với câu hỏi: Phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc đồng thời bệnh tiểu đường, sỏi thận và thoái vị đĩa đệm là gì? bác sĩ xin được trả lời như sau:

Trong trường hợp bạn bị bệnh đái tháo đường, có sỏi thậnthoát vị đĩa đệm mà chức năng gan thận bình thường và đường máu không quá cao thì bạn có thể dùng thuốc uống không cần phải tiêm insulin.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn sức khỏe!

Được giải đáp bởi Bác sĩ Khoa Khám bệnh & Nội khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.